NHỮNG
NHỮNG " HIỂU LẦM" CỦA NGƯỜI DÙNG ĐỐI VỚI ĐÈN LED
Cách bố trí đèn LED trong nhà bếp
Dùng đèn LED để trang trí không những giúp tiết kiệm điện mà còn giúp tạo nên phong cách hiện đại cho căn bếp của nhà bạn
Cách kiểm tra tương đối độ chính xác của đồng hồ điện
Giá điện ngày càng tăng, tiền điện hàng tháng là một trong những mối quan tâm của các gia đình. Đặc biệt các hộ gia đình sử dụng lại điện của các hộ khác. Đối với những hộ sử dụng đồng hồ riêng, đôi khi bằng cảm tính, nhận thấy đồng hồ điện chạy nhanh bất thường nhưng vẫn chưa dám làm đơn yêu cầu được thay điện kế vì sợ rằng cảm nhận sai. Đối với những hộ sử dụng điện lại từ các hộ chính khi thấy đồng hồ chạy nhanh bất thường, có thể sẽ nghi ngờ, nhưng sẽ không thuyết phục nếu muốn chủ nhà trọ thay thế đồng hồ điện vì lý do kém thuyết phục "tôi cảm thấy nó chạy rất nhanh...". Phạm vi bài viết này sẽ hướng dẫn cách kiểm tra tương đối độ chính xác của đồng hồ điện mà bạn đang sử dụng đồng thời cũng giúp phát hiện những sự thất thoát điện từ một số nguyên nhân khác.
Đèn led Tuyp T5 tiết kiệm điện
Thiết kế chiếc LED tuýp T5 liền máng nhỏ gọn. máng liền cùng với công nghệ LED đã giúp cho khi khách hàng sử dụng nó sẽ có tuổi thọ cao hơn, bền hơn, rất hiếm khi trong quá trình sử dụng nó mắc phải các lỗi như những chiếc dây LED hắt. Ánh sáng của tuýp T5 rực rỡ những không hề chói lóa, nó giúp cho màu sắc ánh sáng hoàn toàn phù hợp với yêu cầu chiếu sáng hắt trang trí của ngôi nhà. Khách hàng có thể lựa chọn ánh sáng hắt của tuýp LED T5 với màu trắng hoặc màu vàng đều đem lại không gian trần ấn tượng.
Đèn Led - thế hệ chiếu sáng mới của nhân loại
Sự ra đời công nghệ Led đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người với nguồn sáng tiết kiệm năng lượng, hiệu quả phát sáng cao và tuổi thọ lâu dài hơn.