Đèn led Tuyp T5 tiết kiệm điện

Giới thiệu về đèn led Tuýp:


Đèn led tuýp là dòng đèn led có thiết kế mục đích để thay thế cho đèn Tuýp huỳnh quang truyền thống. Cả 2 đều thiết kế dạng ống nhưng điểm khác nhau cơ bản ở chất liệu tạo nên đèn. Đèn tuýp huỳnh quang được cấu tạo bằng thủy tinh và phát sáng nhờ bột huỳnh quang, rất dễ vỡ, khi bật điện thì nhấp nháy còn đèn led tuýp được cấu tạo bằng nhựa và nhôm tản nhiệt rất bền và chắc chắn, phát sáng nhờ các chíp led , sử dụng trực tiếp điện 220V không dùng chấn lưu (ballast) và tắc-te (starter), khi sử dụng rất an toàn và khi bật sáng ngay lập tức nên không hại mắt. Đặc điểm nổi bật nhất của đèn led tuýp so với đèn tuýp huỳnh quang là tuổi thọ dài và tiết kiệm điện hơn rất nhiều. 

Ưu điểm sản phẩm đèn led Tuýp:
Hiển thị màu sắc tốt, ánh sáng màu mềm mại, không ảnh hưởng thị lực, tuổi thọ dài, tính năng tốt. Ống đèn không ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường. Chức năng tự bảo vệ của ống đèn sẽ càng đảm bảo an toàn hơn cho ống đèn khi sử dụng.
~ Góc độ phản xạ của chùm quang 45/90/120 độ
~ Tuổi thọ sử dụng từ trên 50.000h
~ Điện áp làm việc AC 85V – 265V có thể khác phục hiện tượng mạch điện, tiếng ồn, ô nhiễm và ánh sáng không ổn định do chấn lưu gây ra.
~ Tổ hợp nhiều ánh sánh Puri với con chip LED điều khiển luồng 45mil
~ Nhôm tản nhiệt thuần nhôm nâng cao hiệu suất tản nhiệt, đồng thời đảm bảo thông lượng anh sánh ra.
~ Vỏ nhựa chắc chắn bảo vệ đèn không rơi vỡ, an toàn khi sử dụng
~ Bề mặt đèn thong qua dương cực hóa và sử lý ăn mòn, ngoại hình thẩm mỹ, đảm bảo nguồn quang LED sủ dụng lâu bền
~ Bật đèn sáng ngay, cường độ ánh sáng đều đặn, nguồn ánh sáng lạnh, không bức xạ nhiệt lượng, không có hại đối với mắt và da, không chì không thủy ngân, là phương án giải quyết chiếu sáng màu xanh
~ Thiết kế đui giống với đèn tuýp huỳnh quang nên có thể thay trực tiếp bóng đèn led tuýp vào hệ thống đèn huỳnh quang hiện tại giúp giảm chi phí đầu tư và thi công lại hệ thống 
~ Công nghệ đóng gói chuyên nghiệp

Ứng dụng đèn led Tuýp T5:
- Chiếu sáng cơ bản: là việc mà người tiêu dùng vẫn thường hay sử dụng từ trước tới nay. Đèn tuýp LED T5 cũng có khá nhiều kích thước và tươn ứng với nó là các công suất: T5 0,3m - 4W, T5 0,6m - 8w, T5 0,9m - 12W., T5 1,2m - 16w. Chúng ta có thể tùy thuộc vào từng khu vực của ngôi nhà mà có thể lựa chọn được ánh sáng phù hợp với các công suất và kích thước của LED tuýp T5.
- Chiếu sáng trang trí: Khó ai có thể nhận ra điều này nếu chưa nhìn thấy ở đâu hay không được được những bài viết về công dụng chiếu sáng của chiếc LED tuýp T5. Nhưng chiếc đèn tuýp ống dài liền máng T5 với công nghệ chiếu sáng LED thực sự là một thiết bị chiếu sáng trang trí tuyệt vời. Những ngôi nhà thiết kế hiện đại, có trần giật cấp nên sử dụng những chiếc LED tuýp T5 chiếu hắt trang trí. tạo cho trần của ngôi nhà được ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, chính bởi ánh sáng hắt của tuýp LED T5 mà nó tạo thế khỏe khoắn, vững chãi cho cả không gian ngôi nhà. Đây là một điểm sáng trong phong thủy của ngôi nhà.

dentrangtrisaigon.net