Các tiêu chuẩn lựa chọn và kỹ thuật treo đèn chùm trong nhà
Cách lựa chọn bộ đèn chùm sao cho vừa phù hợp với kích thước không gian treo đèn, đảm bảo an toàn kỹ thuât, phù hợp với kiến trúc nội thất là những vấn đề rất quan trọng. Một bộ đèn chùm đắt tiền, cao cấp nhưng không phù hợp với các yều tố trên thì bộ đèn chùm đó cũng không có giá trị về mặt mỹ thuật và nghệ thuật.
Bóng đèn tuýp led mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng
Bóng đèn tuýp led dùng thay thế bóng đèn huỳnh quang truyền thống khác và có nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng
Cách Nhận Biết Ổ Cắm Sino Vanlock Loại Tốt và Loại Kém Chất Lượng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công tắc, ổ cắm điện như Sino Vanlock, Panasonic, Clipsal Schneider, Roman, …. Hàng loại tốt và hàng loại kém chất lượng lẫn lộn, nếu Quí khách không có kinh nghiệm về sản phẩm này thì khi đi mua hàng rất khó có thể phân biệt được đâu là loại tốt và đâu là loại kém chất lượng, cho nên không khéo thì “tiền mất tật mang”
Tác dụng của đèn theo Phong Thủy
Sử dụng kiểu đèn và ánh sáng của đèn hợp với phong thủy không những tăng tính dương trong nhà mà còn mang lại nhiều tài vận cho gia chủ, ánh sáng tượng trưng cho mặt trời và có ý nghĩa là lưu thông các luồng năng lượng trong ngôi nhà, văn phòng làm việc, .. và làm cân bằng âm dương trong những khoảng không gian cần thiết trong căn nhà
Lợi ích vô cùng  lớn của cầu dao chống  giật
Như trước đây, thông thường hộ gia đình sử dụng cầu dao điện chỉ phục vụ cho việc đóng cắt điện và lắp dây chì ( dây chảy ) dùng để bảo vệ cắt điện khi có quá dòng, quá tải. Ngày nay có thể lựa chọn thiết bị điện hiện đại hơn tự động cắt mạch điện khi có quá dòng, quá tải và ngắt mạch hay bị rò điện với độ nhạy cao, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị. Hiện nay ngoài cầu dao điện thông thường, thì trên thị trường còn có 2 loại : Cầu dao tự động ( tên thường gọi là CB ) và cầu dao chống giật ( tên thường gọi là ELCB hay RCBO ). Theo cấu tạo và nguyên lý hoạt động thì cầu dao chống giật sẽ có nhiều ưu điểm khi lựa chọn làm thiết bị bảo vệ cho con người và thiết bị điện trong gia đình vì an toàn là trên hết.